dự án khu du lịch cần giờ

Các dự án khu du lịch Cần Giờ nên được đầu tư phát triển hơn nữa

Các dự án khu du lịch Cần Giờ nên được đầu tư phát triển hơn nữa. Cần Giờ Tourist cung cấp các tour du lịch sinh thái Cần Giờ giá rẻ, chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp cho cả khách du lịch trong và ngoài nước. Với đặc trưng là một huyện biển duy nhất tại TP.HCM, Cần Giờ có nhiều thế mạnh để phát triển du lịch trong những năm trở lại đây, các cấp chính quyền đã quan tâm hơn đến việc đầu tư cho các dự án khu du lịch Cần Giờ với mong muốn đưa địa danh này trở thành tâm điểm du lịch trong tương lai. Cần Giờ Tourist nhận đặt phòng khách sạn tại Cần Giờ với dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín lâu dài. Hãy tìm đến Du lịch Cần Giờ để được tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời.

Xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ có tiềm năng to lớn như thế nào?

Cầu vượt biển là một trong những mong muốn mà huyện Cần Giờ, TP.HCM nhắc đến tại hội nghị đánh giá thành tựu phát triển kinh tế xã hội huyện Duyên Hải – Cần Giờ 40 năm sáp nhập TP.HCM diễn ra chiều 29/12. Theo đó, hội nghị do UBND TP.HCM tổ chức. Trình bày tại hội nghị, ông Lê Minh Dũng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, nêu mục tiêu xác định là xây dựng huyện thành đô thị du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Theo thống kê của Sở du lịch Thành phố thì trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến với Cần Giờ đã tăng trưởng mạnh, tốc độ tăng trưởng đã đạt tới 46% trong khoảng thời gian từ năm 2016 cho đến hiện nay, nổi bật là du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ. Có thể thấy, tiềm năng du lịch của Cần Giờ đã quá rõ ràng và chúng ta chỉ cần có kế hoạch đầu tư, phát triển bền vững thì sẽ có cơ hội đưa Cần Giờ trở thành điểm du lịch nổi tiếng tiêu biểu của cả nước.

Dự án khu du lịch Cần Giờ cần được phát triển mạnh mẽ hơn nữa

Nhằm tạo tiền đề cho phát triển du lịch thì các dự án về hạ tầng giao thông đã được đầu tư với quy mô lớn, đây sẽ là cơ sở giúp cho việc khách du lịch tiếp cận với Cần Giờ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó thì một dự án rất đáng chú ý khác tại xã Long Hòa, Thị trấn Cần Thạnh là Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ cũng đã được UBND TP.HCM thông qua, quy mô của dự án này lên tới 2.870 ha, hứa hẹn mức độ hoành tráng và sang trọng bậc nhất.

Bí thư Thành ủy Thành phố Nguyễn Thiện Nhân nói Cần Giờ cần tập trung cho 9 trụ cột, trong đó có phát triển du lịch. Với tài nguyên du lịch hết sức độc đáo, đa dạng, nếu giao thông tốt hơn, dịch vụ tốt hơn, chỉ riêng các gia đình thành phố cuối tuần tới đây hít thở không khí trong lành, tham quan, thưởng thức đặc sản cũng đã mang lại nguồn thu rất lớn. Ông cũng đề nghị thành phố sớm trình các cơ quan có thẩm quyền xem xét dự án một khu đô thị du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế ở Cần Giờ.

Cần Giờ Tourist chia sẻ thông tin các dự án khu du lịch Cần Giờ

Trên đây là một số thông tin khái quát về các dự án khu du lịch Cần Giờ đang được lên kế hoạch triển khai trong thời gian tới. Hi vọng rằng đây sẽ là bước phát triển mới cho du lịch Cần Giờ nói riêng và du lịch của TP.HCM nói chung, với ưu điểm về rừng vàng – biển bạc, tour biển Cần Giờ sẽ luôn là điểm đến chứa đựng vô vàn những điều lý thú.

Để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi đến với Cần Giờ, các bạn hãy lựa chọn tour tại Cần Giờ Tourist. Chúng tôi có rất nhiều chương trình tour có thể đáp ứng yêu cầu tham quan khác nhau của du khách và luôn đảm bảo lịch trình đầy đủ, các điểm đến hot nhất, hướng dẫn viên tận tình cùng chi phí tour cực ưu đãi!


Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

  • Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 66 79 69 59
  • Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp
  • Điện thoại: (84-028) 3987 6155
  • Email: sales.cangiotourist@gmail.com
  • Website: www.cangiotourist.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *