Download list nhạc EDM

Hướng dẫn cách download list nhạc EDM đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách download list nhạc EDM đơn giản và nhanh chóng. Lựa chọn các sản phẩm USB cao cấp, chính hãng với giá rẻ trên thị trường tại cửa hàng ENO. USB là một thiết bị lưu trữ được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng phổ biến. Với chiếc USB có kích thước nhỏ bé, đơn giản có thể giúp chúng ta chứa được nhiều bộ phim hay, bản nhạc yêu thích. Đặc biệt, các bạn còn có thể mang nó đi khắp nơi, ở bất cứ đâu mà các bạn muốn và cắm vào các thiết bị loa di động hay laptop để thưởng thức. Vậy để download list nhạc EDM vào USB cần làm những gì? Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Download list nhạc EDM – Tìm hiểu nhạc EDM là nhạc như thế nào?

Nhạc EDM được viết tắt từ “Electronic Dance Music” có nghĩa là nhạc sôi động được tạo ra từ các thiết bị điện tử. EDM được biết đến là một thể loại nhạc được kế thừa từ nhạc Disco của những năm 1970 và kết hợp một chút cảm hứng từ Pop. Do đó, thể loại nhạc này có tiết tấu mạnh.

Kể từ khi dòng nhạc EDM xuất hiện thì nó ngày càng chiếm được sự yêu thích và ưa chuộng của khán giả. Chúng xuất hiện nhiều hơn ở trong sàn nhảy, các câu lạc bộ đêm, lễ hội âm nhạc… Dòng nhạc EDM được chia thành nhiều thể loại như Techno, Trance, House, Electro, Trip Hop, Dubstep…

Cách tải list 15 bản nhạc EDM với thiết bị USB nhỏ gọn, đơn giản

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị một chiếc USB nhạc chất lượng cao có dung lượng lớn để có thể chứa được nhiều bài hát mà mình yêu thích. Sau đó các bạn hãy cắm thiết bị USB vào máy tính hoặc laptop của mình và chờ máy tính nhận Driver. Kiểm tra xem máy tính có nhận driver USB hay không? Nếu có nhận thì sẽ xuất hiện ổ đĩa mới với tên Removable Disk cùng tên ổ đĩa là E, G… và định dạng mặc định là FAT32.

Bước 2: Hãy tạo một thư mục mới để chứa tất cả những bài hát mà các bạn đã lựa chọn để có thể copy nhanh chóng những bài này vào USB. Tạo được thư mục rồi thì chỉ cần click chuột phải vào mục nhạc và chọn copy.

Bước 3: Không cần phải thao tác mở ổ đĩa, sau khi các bạn đã copy được nhạc thì hãy mở My Computer và click chuột phải vào ổ đĩa USB và chọn Paste để copy nhạc nhanh. Tùy thuộc vào số lượng bài hát và chất lượng bài hát là 128 kbps hay 320 kbps mà tốc độ copy nhạc nhanh hay chậm để bạn copy sang USB.

ENO tư vấn cách Download list nhạc EDM đơn giản với chiếc USB

Với những thông tin được chia sẻ trên đây về hướng dẫn cách tải nhạc vào USB đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng để dễ dàng sao chép những bài hát mà mình yêu thích vào chiếc USB chép nhạc nhỏ gọn. Sau đó cắm chúng vào những chiếc loa di động hỗ trợ USB là có thể thỏa sức thưởng thức âm nhạc cùng bạn bè.

Nếu các bạn muốn mua thiết bị USB sao chép nhạc thì hãy liên hệ với cửa hàng ENO, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm USB cao cấp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm USB để quý khách tham khảo như USB nhạc chất lượng cao, Usb nghe nhạc trên ô tô, Máy nghe nhạc USB Sony, Usb sách nói…


Liên hệ ENO để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá ưu đãi nhất

+ Địa chỉ: Số 9, Đường 2A, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức Hồ Chí Minh , 71315 Việt Nam
+ Điện Thoại: 028.730.95559
+ Email: eno.ecommerce@gmail.com
+ Website: https://eno.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *