Shoptinhyeu247 – hướng dẫn các cách làm thuốc ngủ tại nhà dễ dàng

Ngoài việc ra các cửa hàng để mua những loại thuốc ngủ cực mạnh về sử dụng, nhưng khi mua các bạn có nguy cơ gặp phải hàng giả kém chất lượng. Shoptinhyeu247 sẽ giới thiệu cách làm thuốc ngủ tại nhà để có được những loại thuốc ngủ có chất lượng tốt mà hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Cách làm thuốc ngủ từ lá vông nem đơn giản.

Muốn làm thuốc ngủ từ lá vông nem bạn cần biết đây là loại lá cũng có tác dụng gần tương tự thuôc ngủ là an thần và gây ngủ cũng rất tốt. Nên các bạn có thể thực hiện việc điều chế thuốc ngủ từ là vông nem theo các bước sau:

Bước 1: Hái một nắm lá vông nem sau đó rửa sạch,

Bước 2: Sử dụng lá vông nem đem phơi khô với khoảng 8-16 gr, cắt nhỏ và sắc với khoảng 200ml nước đun cho nhỏ lửa cho đến khi còn khoảng 50ml

Bước 3: Dùng lá vông nem: 16 gr kết hợp với các thành phần khác là, táo nhân: 10 gr, tâm sen: 5 gr. Trộn tất cả các vị thuốc trên thật đều sau đó lấy tay vò cho mềm và hãm với 1 lít nước đun sôi, để nguội cho thêm 2-3 bông hoa lài tươi.

Củ bình vôi cách làm thuốc ngủ tại nhà hiệu quả

Khi sử dụng củ bình vôi để làm 1 cách làm thuốc ngủ tại nhà, đây là  cách điều chế thuốc ngủ dạng viên cực mạnh rất hiệu quả, sản phẩm có tác dụng cực nhanh và mạnh.

Các cách làm thuốc ngủ tại nhà bằng củ bình vôi:

Cách 1: Cạo vỏ củ bình vôi sau đó thái lát mỏng và nghiền thành bột dùng dần với liều lượng 3-6 gr/ ngày.

Cách 2: Dùng ngâm với rượu theo tỷ lệ 100 gr bột củ bình vôi với 1 lít rượu với liều lượng 10-15 ml rượu/ ngày.

Cách làm thuốc ngủ tại nhà nhờ tận dụng lá sen.

Lá sen là một cách làm thuốc ngủ tại nhà đơn giác khác các bạn có thể tham khảo. Những cách cơ bản để chế tạo được thuốc ngủ từ lá sen:

Cách 1: Hái lá sen và tiến hành rửa sạch, phơi khô và thái nhỏ. Mỗi lần sử dụng cho 20-30 gr hãm với nước đun sôi như trà uống bình thường

Cách 2: Hái lá sen bánh tẻ sau đó rửa sạch, phơi khô cho 20-30 gr đun với 200ml nước, đun nhỏ lửa còn 100ml. Uống thay nước lọc sau bữa tối hoặc trước khi đi ngủ.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *