Shoptinhyey247 – thuốc gây mê nữ dạng viên và dạng bột có gì khác nhau?

Nói chung thuốc gây mê nữ dạng viên và dạng bột đều có tác dụng chung là gây ảnh hưởng tới thần kinh, khiến cho thần kinh con người mất cảm giác và đi vào việc không nhận thức được vấn đề. Tuy nhiên, khi so sánh tác dụng của thuốc gây mê nữ dạng viên và dạng bột, ta sẽ thấy mỗi loại thuốc có những đặc trưng riêng cũng như khi tìm hiểu về thuốc ngủ dạng bột giá rẻ tphcm

Để hiểu rõ hơn hãy liên hệ:

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Khái niệm thuốc gây mê nữ là gì?

Thuốc gây mê nữ đã và đang là loại thuốc được lưu hành khá phổ biến trên thị trường. Rất nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến thuốc kích dục nữ để tìm được cảm giác mới lạ, khoái cảm cực sướng khi “yêu”. Vậy, thuốc kích dục nữ là gì?

Thuốc gây mê nữ là loại dược phẩm sử dụng để uống, ngửi hoặc hít vào nhằm đánh thức ham muốn, kích thích khao khát được làm tình. Nó được bào chế dưới với các dạng chính: thuốc mê dạng khói ngửi và thuốc kích dục nữ dạng bột, thuốc kích dục nữ dạng nước hoa.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thuốc kích dục nữ chứa các thành phần tự nhiên, cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, không chỉ tạo cảm giác mới lạ, hưng phấn cực độ khi yêu, thuốc kích dục nữ còn đem lại những giây phút “cực sướng” cho nàng.

So sánh tác dụng của thuốc gây mê nữ dạng viên và dạng bột.

Khi muốn mua thuốc gây mê nữ, đa số khách hàng đều phân vân về công dụng của thuốc kích dục nữ dạng viên và thuốc kích dục nữ dạng bột. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại thuốc kích dục phù hợp, chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về 2 loại thuốc kích dục này.

Về công dụng, thuốc gây mê nữ dạng viên và dạng bột đều được dùng để kích kích ham muốn làm tình, tạo ra những khoái cảm cực sướng khi “yêu”. Cả 2 loại thuốc kích dục đều tan ngay khi cho vào nước. Bởi thế, nó cực kỳ kín đáo, an toàn khi sử dụng.

Do cách bào chế khác nhau nên mỗi loại thuốc kích dục có hiệu quả khác nhau. Thuốc kích dục nữ dạng bột tan nhanh chóng và có công dụng ngay sau 3 – 5 phút. Trong khi đó, thuốc kích dục nữ dạng viên tiện lợi hơn, có hiệu quả sau 10 – 15 phút. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại thuốc kích dục phù hợp.

Giá của thuốc gây nữ dạng viên rẻ hơn thuốc gây mê nữ dạng bột. Cả 2 loại thuốc kích dục nữ này đều có đa dạng các sản phẩm để bạn lựa chọn. Giá thuốc kích dục nữ dạng viên từ 600.000 đồng. Giá thuốc kích dục nữ dạng bột từ 800.000 đồng trở lên.

Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, bởi vậy, chọn thuốc gây mê nữ dạng viên hay dạng bột, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *